Phòng ngủ là nơi gia chủ nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng nên việc chọn Sàn gỗ phù hợp để mang lại cảm giác thoải mái và thư giãn là vô cùng quan trọng. Sàn gỗ nội thất phòng ngủ sẽ quyết định không gian ấm cúng và lãng mạn sẽ đem lại chất lượng cuộc sống trong hôn nhân của mỗi gia đình. Khác với phòng khách là nơi để tất cả mọi người quây quần sum họp, thì phòng ngủ chính là không gian riêng của từng thành viên trong gia đình. Vì vậy, việc thiết kế thi công nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại mà lại phù hợp với tính cách và sở thích của từng cá nhân là vấn đề được rất nhiều gia chủ quan tâm.

 

Chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng yêu quý mẫu sàn gỗ nội thất phòng ngủ mới, sàn gỗ Châu Âu Cốt Xanh chống ẩm từ Tây Ban Nha – FINfloor – FINSA sản phẩm đạt tiêu chuẩn số 1 Châu Âu an toàn về sức khỏe cho quý khách hàng, chắc chắn sẽ là một gợi ý thú vị để nội thất phòng ngủ đạt sự hoàn thiện vẻ cảnh quan căn phòng.

Với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng chắc chắn sẽ đem lại sự trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách khi sử dụng .

Xin vui lòng liên hệ với SangoAlex để chúng tôi có cơ hội được phục vụ và mang lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho tổ ấm thân yêu của bạn.

Showroom : Số 4/155 Mặt tiền Quốc Lộ 13, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

Hotline : 0948 74 32 74 Mr Bình Dương

Email : lh0948743274@gmail.com

Website : thicongoptuongtran.com