Thi công tấm bê tông vân gỗ ngoài trời tại Bình Dương

 

Thi công Tấm xi măng Bình Dương

 

Tấm bê tông nhẹ tại Bình Dương là vật liệu được sử dụng rộng rãi trong những năm gần đây. Với đặc tính dễ thi công, thích nghi với điều kiện khí hậu phức tạp ở Việt Nam. Tấm xi măng nhẹ được ứng dụng chủ yếu làm tường, vách ngăn và làm tấm lót sàn. Hãy đi tìm hiểu kỹ hơn về tấm xi măng nhẹ tại Bình Dương xem nó có thật sự tốt không nhé. Tấm bê tông vân gỗ ốp tường ngoài trời tại Bình Dương

 

Tấm bê tông vân gỗ ngoài trời tại Bình Dương

Tấm xi măng nhẹ tại Bình Dương là gì?

Trên thị trường xây dựng, tấm xi măng ốp tường tại Bình Dương còn được hiểu thành tấm bê tông siêu nhẹ. Tuy nhiên, thực tế tấm xi măng ốp tường tại Bình Dương chính là loại tấm xi măng cốt sợi. Đây là loại vật liệu nhẹ dạng tấm được dùng trong ngành xây dựng. tấm xi măng ốp tường tại Bình Dương được sản xuất theo công nghệ cán lớp tiên tiến nhất hiện nay. Thành phần chính của nó gồm: hỗn hợp xi măng Portland, sợi Cellulose tinh chế, cát siêu mịn Silica.

Khác với tấm bê tông nhẹ ALC sản xuất từ bê tông khí chưng áp AAC. tấm xi măng ốp tường tại Bình Dương phù hợp với các kết cấu tường, vách thi công nội thất. Đồng thời tấm xi măng ốp tường tại Bình Dương còn được ứng dụng làm kết cấu sàn gác lửng, gác xép. Còn tấm bê tông nhẹ ALC được ứng dụng trong kết cấu xây thô tường bao ngoài, vách ngăn và sàn bê tông nhẹ lắp ghép cho toàn bộ công trình.

Tấm xi măng ốp tường trong nhà và ngoài trời tại Bình Dương thước tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Với đặc điểm cứng, chịu lực tốt và ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại. Sản phẩm dễ dàng thi công và ứng dụng cho hạng mục xây lắp đáp ứng tốt các tiêu chuẩn kỹ thuật. Hãy cùng phân tích kỹ hơn về những ưu nhược điểm của vật liệu sau đây:

Ưu điểm

Độ bền cao

Tấm xi măng ốp tường tại Bình Dương có khả năng chịu nước, chịu độ ẩm tốt. Đặc biệt là chịu được sự khắc nghiệt của khí hậu nước ta. Bên cạnh đó với đặc tính chống mối mọt, côn trùng nên sản phẩm lại có tuổi thọ cao. Sản phẩm có thể sử dụng trong một khoảng thời gian dài lên đến vài chục năm trong nhiều điều kiện khác nhau.

An toàn

Trong quá trình sử dụng  Tấm xi măng ốp tường tại Bình Dương, người ta phát hiện ra sản phẩm này có khả năng chống cháy và cách nhiệt khá tốt. Điều này sẽ giúp giảm nguy cơ hỏa hoạn cũng như giảm những thiệt khi cháy nổ. Cũng chính nhờ khả năng cách nhiệt tốt nên tấm Cemboard tại Bình Dương sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên mát mẻ hơn bao giờ hết.

Dễ dàng thi công

So với những vật liệu truyền thống thì tấm Cemboard thi công dễ dàng hơn nhiều. Rất đơn giản, bạn chỉ cần bắt vít và tiến hành lắp đặt. Sau đó xử lý bề mặt của chúng là có thể đưa vào sử dụng ngay được.

Độ thẩm mỹ cao

Tấm Cemboard tại Bình Dương có màu sáng, phẳng mịn. Bởi vậy mà khi sử dụng tấm Cemboard ốp tường tại Bình Dương, công trình của bạn sẽ tăng độ thẩm mỹ cũng như tạo nên nét đẹp riêng cho ngôi nhà của bạn.

Trọng lượng nhẹ

Theo nghiên cứu của các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng thì tấm Cemboard giúp giảm được khoảng 15% trọng lượng công trình so với vật liệu truyền thống. Điều này vừa giúp đẩy nhanh việc lắp đặt cũng như nâng cao hiệu quả an toàn lao động.

Thân thiện môi trường

Thân thiện môi trương

Thành phần cấu tạo của Cemboard ốp tương tại Bình Dương hoàn toàn không có chất Amiăng. Chính vì thế mà tấm Cemboard là sản phẩm thân thiện với môi trường.

Các dòng vật liệu nhẹ thân thiện với môi trường như tấm Cemboard, tấm bê tông nhẹ ALC sẽ là giải pháp của hiện tại và tương lai. Việc đặt mục đích nâng cao chất lượng, sức khỏe cộng đồng và bảo vệ môi trường là nhiệm vụ cấp bách. Chính vì vậy những sản phẩm xanh và thiết thực sẽ luôn có chỗ đứng bền vững theo thời gian.

Nhược điểm của tấm xi măng nhẹ ốp tường tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Mặc dù có rất nhiều ưu điểm vượt trội nhưng tấm Cemboard vẫn tồn tại một số nhược điểm sau:

Chịu lực kém

Nhược điểm đầu tiên của tấm Cemboard là khả năng chịu lực theo phương ngang khá yếu. Với nhược điểm này thì khi bạn bố trí nhiều vách ngăn hoặc các trụ cột bằng thép thì sẽ không được linh hoạt. Bởi vì không thể tùy tiện cắt xén tấm Cemboard tùy ý theo không gian nhà bạn.

Trong trường hợp bạn muốn cắt xén sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Do vậy, người thi công cần có sự am hiểu và biết cách xử lý đúng kỹ thuật. Nếu không các mối nối có thể bị đứt gãy điều này rất không an toàn cho người thi công cũng như người sử dụng.

Tính linh hoạt của tấm ốp xi măng ngoài trời tại Bình Dương không cao

Tấm Cemboard là sản phẩm có tính linh hoạt không cao. Bởi vì sau khi thi công thì bạn khó có thể tháo ráp lại sản phẩm này. Chính vì thế mà trong quá trình lắp đặt bắt buộc người thi công phải làm việc thật tỉ mỉ, chính xác. Nếu không sẽ xảy ra tình trạng phải tháo sản phẩm ra rồi lắp đặt lại sẽ rất phức tạp.

Nhạy cảm với rung động

Hệ lắp đặt tấm Cemboard khá nhạy cảm với các rung động của tòa nhà. Tại các khu vực thường xuyên chịu rung động cần tính đến phương án gia cố chắc chắn. Đảm bảo các liên kết của hệ khung xương và tấm Cemboard liên kết đảm bảo kỹ thuật. Các rung động thường xuyên dễ gây nên đứt gãy và hư hỏng các liên kết của hệ tấm Cemboard.

Gây nhiễu sóng

Hệ khung xương thép của tấm Cemboard sẽ làm cho sóng vô tuyến trong các công trình bị nhiễu. Điều này gây ảnh hưởng đến quá trình thi công cũng như quá trình sử dụng. Tuy nhiên, đa số các công trình lớn hiện nay hệ thống MEP thường được lắp đặt hệ thống kích sóng. Do vậy việc này chỉ ảnh hưởng trong quá trình thi công xây dựng là chủ yếu.

Chi phí cao

 

Thi công tấm bê tông vân gỗ ngoài trời tại Bình Dương

Thi công tấm bê tông vân gỗ ngoài trời tại Bình Dương

 

Thi công tấm bê tông vân gỗ ngoài trời tại Bình Dương

Thi công tấm bê tông vân gỗ ngoài trời tại Bình Dương

Tấm Cemboard ốp tường tại Bình Dương có giá thành khá cao so với những vật liệu truyền thống. Tuy nhiên, dù cho giá tấm Cemboard cao đi chăng nữa nhưng với những ưu điểm vượt trội của nó mang lại thì đây vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều cá nhân cũng như các doanh nghiệp cho những công trình xây dựng của họ.

Ứng dụng của tấm Cemboard ốp tường tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Với một số đặc tính ưu việt của tấm Cemboard mang lại như: chống cháy, chống ồn. Khả năng chống nóng, chống mối mọt, cách âm tốt. Độ bền cao, chịu lực cao, trọng tải nhẹ hơn so với xi măng truyền thống. Chính vì thế mà nó được ứng dụng khá rộng rãi trong ngành xây dựng.

Cụ thể, tấm Cemboard ốp tường tại Bình Dương được sử dụng để làm sàn nhà dân dụng, lót sàn nhà xưởng, nhà kho. Ngoài ra tấm xi măng nhẹ ốp tường tại Bình Dương này cũng có thể làm vách ngăn trong nhà và ngoài trời. Làm trần chịu nước, thay thế được cho thạch cao, làm lót mái chống nóng, lớp nền mái ngói.

Làm tường vách ngăn

Ngày nay, ngoài sử dụng gạch truyền thống thì việc ứng dụng vật liệu nhẹ, thi công nhanh, tiết giảm chi phí xây dựng đang là tiêu chí hàng đầu mà hầu hết các chủ đầu tư rất quan tâm.

Nếu như gạch siêu nhẹ AAC phù hợp với hầu hết các công trình xây dựng. Thì tấm bê tông nhẹ dạng panel phù hợp hơn với nhà xây lắp ghép. Tấm bê tông nhẹ làm tường vách ngăn thay thế cho tường gạch xây thông thường. Phương án này giúp giảm tải trọng công trình, là sự lựa chọn hàng đầu của các kiến trúc sư.

Cemboard tận dụng được ưu điểm chống cháy và chịu nước tốt. Tường vách ngăn làm bằng tấm bê tông siêu nhẹ Cemboard đang là vật liệu thay thế hoàn hảo cho vách ngăn nhựa hay ván ép, thạch cao.

Làm tường, vách ngăn bằng tấm Cemboard ốp tường ốp trần tại Bình Dương

Với độ bền cao, chống chịu va đập tốt, trọng lượng lại khá nhẹ. Đặc biệt khả năng chống cháy lan cao của tấm Cemboard tại Thủ Dầu Một Bình Dương. Việc thi công lắp đặt tấm bê tông nhẹ Cemboard đang được ứng dụng rộng rãi làm tường, vách ngăn nội ngoại thất.

Tấm bê tông siêu nhẹ Cemboard tại Bình Dương dễ dàng kết hợp với sơn bả, giấy dán tường. Sản phẩm tạo nên bức tường vách đẹp và sang trọng không khác gì tường xây. Trong trường hợp sử dụng làm tường vách ngăn nhà vệ sinh, tấm Cemboard có thể ốp được gạch men hoặc ốp đá.

Tường vách ngăn làm bằng tấm bê tông nhẹ Cemboard giúp cho cho quá trình thi công nhanh. Đồng thời tiết kiệm chi phí xây dựng tối đa so với việc xây tường gạch hay vật liệu khác.

Sàn bê tông nhẹ lắp ghép Cemboard

Sàn bê tông nhẹ lắp ghép ra đời nó đã được ứng dụng rộng rãi trong ngành xây dựng. Những hiệu quả giải pháp và kinh tế đem lại cho công trình không hề nhỏ.

Sàn bê tông nhẹ Cemboard: thực chất là tấm cứng Fiber cement board siêu bền siêu cường lực. Các tấm được đánh giá là một trong những loại vật liệu mang tính đột phá. Sản phẩm đem lại một giải pháp làm sàn lắp ghép nhà gác lửng, gác xép rất hiệu quả.

Làm sàn gác xép, sàn gác lửng bằng tấm Cemboard tại Bình Dương

Sàn bê tông nhẹ Cemboard được đúc sẵn từ nhà máy. Việc thi công chỉ đơn thuần là lắp ghép các tấm lại với nhau. Chính vì thế mà tiến độ lắp đặt rất nhanh phù hợp với các công trình ở khu dân cư đông đúc không thuận tiện cho việc xây dựng truyền thống.

Sàn bê tông nhẹ Cemboard vừa đảm bảo được tính nhẹ lại đảm bảo được độ chịu lực, chịu nước, không mối mọt. Sản phẩm bền đẹp và có thời gian bảo hành cao.

Các loại sản phẩm Tấm Cemboard phổ biến

Tấm Cemboard Vĩnh Tường – Duraflex

Tấm Cemboard Vĩnh Tường là sản phẩm được tạo ra từ những nguyên liệu sạch và được chọn lọc rất kỹ lưỡng như: Xi măng Portland, sợi Cellulose, cát mịn và vôi với tỉ lệ hợp lý. Những nguyên liệu này đều được trải qua quá trình hấp ở điều kiện áp suất 10Psi và nhiệt độ ở mức 200°C để có thể tạo ra thành phần Calcium Silicate giúp sản phẩm có độ bền cực kỳ cao.

Tấm Duraflex Vĩnh Tường tại Bình Dương

Tấm duraflex Vĩnh Tường tại Bình Dương

Được biết đến là sản phẩm do tập đoàn Saint Gobain Pháp sản xuất, một thương hiệu lớn về vật liệu xây dựng. Saint Gobain đã và đang thành công với nhiều vật liệu khác như Keo Dán Gạch, Keo chít mạch thương hiệu WEBER v.v…

Sản phẩm của Vĩnh Tường chiếm thị phần của cemboard khá lớn tại Việt Nam. Có thể dễ dàng nhận thấy Vĩnh Tường đã rất chủ động trong việc mở rộng thị trường. Nhờ mạng lưới phân phối rộng khắp các tỉnh thành, chiến thuật marketing hợp lý. Hiện nay sản phẩm của Vĩnh Tường – Duraflex đang dẫn đầu về mức tiêu thụ ở Việt Nam.

Tấm Smartboard SCG Thái Lan tại Bình Dương

Tấm Smartboard SCG Thái Lan nổi bật với màu trắng sữa. Thành phần cấu tạo chính là xi măng trắng Portland, oxit silic, và sợi xen-lu-lô-zơ tinh chế. Nhà máy SCG Building Material Thái Lan hiện cung cấp khá đa dạng về kích thước cũng như độ dày. Tấm Smartboard SCG phù hợp với hầu hết các hạng mục thi công nội thất. Từ kết cấu trần, tường vách ngăn cho đến giải pháp làm tấm lót sàn.

Tấm Smartboard SCG Thái Lan tại Bình Dương

Tấm Smartboard SCG Thái Lan tại Bình Dương

Tấm Smileboard Thái Lan tại Bình Dương

Tấm xi măng dăm gỗ Smileboard Thái Lan áp dụng công nghệ từ Châu Âu. Tập đoàn Panel Word Thái Lan đã thành công trong việc đưa ra thị trường sản phẩm Cemboard chất lượng cao. Smileboard được đánh giá cao về các tính năng và chất lượng cũng như tuổi thọ. Tuy là sản phẩm nhập khẩu từ Thái Lan nhưng giá tấm Smileboard khá cạnh tranh trên thị trường Việt Nam.

Tấm Smile Board Thái Lan tại Bình Dương

Tấm Smile Board Thái Lan tại Bình Dương

Tấm Shera Board Thái Lan tại Bình Dương

Tấm Shera Board với thành phần xi măng, sợi cellulose, cái tinh khiết và phụ gia kết dính. Với thế mạnh về sản phẩm Cemboard, tập đoàn Mahaphant đến từ Thái Lan cho thấy một sản phẩm chất lượng cao và xứng đáng để sử dụng cho các công trình. Với công nghệ Roll Forming hiện đại bậc nhất hiện nay, tấm Shera Board đảm bảo chống mối mọt, không cong vênh và có tuổi thọ lâu dài cùng công trình.

Tấm Shera Board Thái Lan tại Bình Dương

Tấm Shera Board Thái Lan tại Bình Dương

Tấm Vivaboard Thái Lan tại Bình Dương

Thi công tấm bê tông vân gỗ ngoài trời tại Bình Dương

Thi công tấm bê tông vân gỗ ngoài trời tại Bình Dương

Thi công tấm bê tông vân gỗ ngoài trời tại Bình Dương

Thi công tấm bê tông vân gỗ ngoài trời tại Bình Dương

Thi công tấm bê tông vân gỗ ngoài trời tại Bình Dương

 Với màu sắc xám đen đặc trưng cho tấm Vivaboard. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp cũng từ Thái Lan do Viva Industries sản xuất. Các độ dày của tấm Vivaboard cũng phù hợp với các tiêu chuẩn áp dụng tại Việt Nam. Kích thước tiêu chuẩn thường áp dụng với khổ 1220mm x 2440mm tương thích chiều dày 8mm, 14mm, 15mm, 16mm, 18mm và 20mm.

Tấm Vivaboard Thái Lan tại Bình Dương

Tấm Vivaboard Thái Lan tại Bình Dương

Tấm Diamond Thái Lan tại Bình Dương

 Đây là sản phẩm dòng Cemboard do Diamond Building Products PLC (DBP Thai Lan) sản xuất. Có thể nhận thấy rằng phân khúc tấm cemboard hiện cạnh tranh khá khốc liệt. Với các thương hiệu nhập khẩu hay sản xuất trong nước. Các sản phẩm luôn cho những ưu và nhược điểm nhất định. Đối với tấm Diamond Thái Lan hiện được phân phối tập chung tại khu vực TP HCM.

Tấm Diamond Board Thái Lan tại Bình Dương

Thi công tấm bê tông vân gỗ ngoài trời tại Bình Dương

Thi công tấm bê tông vân gỗ ngoài trời tại Bình Dương

Thi công tấm bê tông vân gỗ ngoài trời tại Bình Dương

Thi công tấm bê tông vân gỗ ngoài trời tại Bình Dương

Thi công tấm bê tông vân gỗ ngoài trời tại Bình Dương

Thi công tấm bê tông vân gỗ ngoài trời tại Bình Dương

Thi công tấm bê tông vân gỗ ngoài trời tại Bình Dương

Showroom : Số 4/155 Mặt tiền Quốc Lộ 13, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

Hotline : 0948 74 32 74 Mr Bình Dương

Email : lh0948743274@gmail.com

Website : thicongoptuongtran.com