Lam sóng giả gỗ ngoài trời tại Biên Hòa – Đồng Nai

Lam sóng ngoài trời được biết đến là vật liệu chuyên sử dụng trong ốp tường hay ốp trần ngoài trời. Đây là vật liệu có cấu từ nhựa Composite nên chất lượng tương đối khá tốt, có khả năng chịu nắng mưa mà không cong vênh hay mối mọt.

Tấm nhựa lam sóng ngoài trời hay còn có tên gọi khác là lam nhựa giả gỗ ngoài trời, tấm nhựa Composite ngoài trời chuyên sử dụng ốp tường, ốp trần trang trí ngoại thất cho nhà ở, chung cư, biệt thự, nhà phố, nhà hàng, khách sạn…

Tư vấn sản phẩm

Gửi yêu cầu liên hệ

Lam Sóng Gỗ Nhựa Ngoài Trời 

• Lam sóng gỗ nhựa ngoài trời được sản xuất từ bột gỗ và nhựa Composite; được dùng để ốp tường ốp trần khu vực ngoài trời; nơi thường xuyên tiếp xúc với nắng nóng, mưa gió nhưng sản phẩm vẫn đảm bảo được thẩm mỹ và độ bền.

• Sở dĩ tấm ốp lam sóng ngoài trời chịu được các tác động của yếu tố ngoài trời là nhờ vào khả năng chống chịu nước, chịu nhiệt, không bị cong vênh mối mọt trong quá trình sử dụng

• Tấm ốp lam sóng ngoài trời là một vật liệu ốp tường, ốp trần hiện đại góp phần tạo nên một không gian sang trọng, mới lạ, đẳng cấp, mang phong cách cá nhân của bạn.

 

Thi công tấm lam sóng ngoài trời tại Biên Hòa - Đồng Nai

Thi công tấm lam sóng ngoài trời tại Biên Hòa – Đồng Nai

Ưu Điểm Nổi Bật Của Tấm Nhựa Lam Sóng Ngoài Trời

• Chịu được thời tiết nắng mưa ngoài trời: Tấm nhựa lam sóng ngoài trời được cấu tạo từ bột gỗ, nhựa Composite, kết hợp với một số chất phụ gia khác; sau đó được ép nén dưới 1 lực lớn cùng với công nghệ hiện đại tiên tiến nên tấm ốp lam sóng ngoài trời chịu được nắng mưa, nhiệt độ cao.

• Hạn chế tối đa sự cong vênh co ngót: Sở hữu cốt gỗ cứng rắn, chắn chắn cùng với công nghệ tiên tiến nên tấm nhựa lam sóng ngoài trời không bị cong vênh, co ngót.

• Không gian sang trọng, hiện đại, đẳng cấp: Tấm ốp lam sóng là vật liệu trang trí hiện đại, thẩm mỹ, tạo điểm nhấn cho không gian nhà bạn thêm sang trọng, đẳng cấp.

• Không bị mối mọt, nấm mốc: Gỗ nhựa ngoài trời hoàn toàn chống được mối mọt, nấm mốc nhờ sử dụng 1 số chất chống mối mọt trọn lẫn với bột gỗ và bột nhựa Composite. 

 Thi công đơn giản và nhanh chóng: Tấm ốp lam sóng ngoài trời được thiết kế hệ thống khóa hèm âm và dương, giúp việc thi công đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng và vô cùng chắc chắn

• Chịu được nhiệt độ cao, chống cháy lan: Tấm ốp gỗ nhựa có thể chịu được nhiệt độ cao; đồng thời nó không duy trì sự cháy nên hoàn toàn chống được cháy lan, hỏa hoạn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lam sóng giả gỗ ngoài trời tại Biên Hòa – Đồng Nai”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *