THI CÔNG CỬA NHỰA GIẢ GỖ COMPOSITE TẠI THUẬN AN – BÌNH DƯƠNG

Gỗ nhựa Composite là gì ?

    Cửa nhựa được làm từ chất liệu nhựa gỗ composite (gọi tắt là nhựa composite). Nó có tên đầy đủ là Wood Plastic Composite. Gỗ nhựa composite tồn tại dưới dạng nguyên liệu tổng hợp. Thành phần bao gồm: Bột gỗ, nhựa, các chất phụ gia Cellulose. Có thể coi chất liệu composite như những sợi gỗ tự nhiên được gia cường bằng nhựa.

    Chất liệu gỗ nhựa composite có tính ứng dụng cao. Nó là nguyên liệu đầu vào của các ngành sản xuất: Tủ quần áo, kệ tivi, kệ giá, bàn phấn, các loại cửa (cửa chính ra vào, cửa sổ, cửa chia phòng).

Tư vấn sản phẩm

Gửi yêu cầu liên hệ

ƯU ĐIỂM

Độ bền: Cửa nhựa composite có khả năng chống mài mòn, chịu được tác động của thời tiết khắc nghiệt như ánh nắng mặt trời, mưa, gió và muối biển. Với việc sử dụng vật liệu chất lượng cao, cửa nhựa composite có tuổi thọ cao và không dễ bị hỏng hơn thời gian.

Cách âm và cách nhiệt tốt: Vật liệu nhựa composite có tính năng cách nhiệt và cách âm tốt, giúp giữ nhiệt độ và âm thanh trong nhà ổn định. Điều này giúp tiết kiệm năng lượng và tạo ra một môi trường sống thoải mái.

Khả năng cách nhiệt: Với tính năng cách nhiệt tốt, cửa nhựa composite giúp giữ nhiệt độ ổn định bên trong căn nhà, ngăn nhiệt độ bên ngoài và tiết kiệm năng lượng. Điều này có thể giúp giảm chi phí sưởi ấm và làm mát trong quá trình sử dụng.

Dễ bảo trì: Cửa nhựa composite không yêu cầu bảo trì đặc biệt. Bạn chỉ cần làm sạch bề mặt bằng một chất tẩy nhẹ và nước để giữ cho cửa luôn sáng bóng. Không cần sơn lại hay nhớt bảo dưỡng như cửa gỗ truyền thống.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “THI CÔNG CỬA NHỰA GIẢ GỖ COMPOSITE TẠI THUẬN AN – BÌNH DƯƠNG”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *